Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Bugatti trì hoãn ra mắt siêu xế triệu đô Galibier

Đăng ngày Thứ bảy, 10 tháng 09 năm 2011 07:45 Xem 2496

Có vẻ như người hâm mộ sẽ phải đợi lâu hơn nữa mới có cơ hội chiêm ngưỡng Galibier khi hãng Bugatti vừa công bố hoãn ngày ra mắt.


Trong thời gian gần đây đã xuất hiện rất nhiều thông tin về việc hãng Bugatti đưa bản concept Galibier lên dây chuyền sản xuất để thay thế cho "hàng tuyển" Veyron. Tuy nhiên, đến nay, hãng xe nước Pháp lại công bố tạm hoãn ngày ra mắt Galibier để có thể mang đến một mẫu xe thực sự hoàn hảo và đáng chờ đợi.

Theo một số nguồn tin, ông Wolfgang Durheimer, giám đốc hãng Bugatti, không hài lòng về mức độ tiện nghi và tính năng hoạt động. Do đó, ông đã buộc các kỹ sư của hãng Bugatti quay trở lại bàn vẽ. Trước đó, Galibier được kỳ vọng sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2012. Tuy nhiên, có vẻ như ngày Galibier ra mắt người hâm mộ sẽ bị lùi lại.
 
  
"Theo quan điểm của ông Durheimer, mẫu xe tốt nhất thế giới phải là một sản phẩm khiến các tỷ phú trên toàn thế giới không phải đặt ra bất kỳ nghi vấn nào", đại diện hãng Bugatti trao đổi với Inside Line. "Ông ấy không muốn sản xuất Galibier cho đến khi nó trở thành mẫu xe mà ai cũng phải công nhận là tốt nhất".
 
Được biết, các kỹ sư của hãng Bugatti sẽ nới rộng không gian nội thất và tăng thêm sức mạnh cho Galibier. Khi có mặt trên thị trường, Bugatti Galibier phải sở hữu công suất ít nhất là 1.000 mã lực.
 
Theo Leftlanenews
Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban