Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

BMW “độc” được vẽ hình Nhà Thờ Đức Bà

Đăng ngày Thứ năm, 03 tháng 05 năm 2012 14:36 Xem 2527

Một tín đồ BMW tại TPHCM đã độ chiếc BMW 3-Series của mình theo một cách “độc nhất vô nhị” : in hình Nhà Thờ Đức Bà lên nắp capo xe của mình.


Được biết, chiếc BMW 3-Series được một thành viên trên diễn đàn otosaigon cất công nhờ thợ vẽ airbrush lên thẳng capo xe, chứ không dùng bất cứ đề can cắt dán nào. Do đó, chi phí thực hiện tác phẩm này được công bố vào khoảng 20 triệu đồng.

Chấp nhận trả cái giá khá cao, nhưng chắc chắn chủ xe có thể hài lòng về tác phấm mới trên chiếc xe của mình, không những có giá trị nghệ thuật cao mà còn có thể mang một nền văn hóa rất lâu đời của TPHCM đi bất cứ nơi đâu. Không những vậy, tác phẩm này còn giúp chiếc xe trở nên “độc nhất vô nhị” không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới. Một thành viên của diễn đàn đã nói đùa rằng : “chủ xe không cần mang biển số cũng có thể biết xe này của ai”.

Airbrush là một phong cách vẽ trên các vật dụng do một người Mỹ sáng tạo ra từ năm 1879. Người vẽ sẽ dùng một vật dụng vẽ chuyên dụng (gọi là súng vẽ hay bút vẽ), pha chế sơn ôtô và chế tác các bức tranh lên các vật dụng. Airbrush khá phổ biến với giới trẻ thế giới. Tuy nhiên nghệ thuật vẽ này mới chỉ du nhập được vào Việt Nam khoảng vài năm gần đây và còn khá âm thầm lặng lẽ.

Hồng Ân

Thêm hình ảnh BMW vẽ Airbrush Nhà Thờ Đức Bà (ảnh: otosaigon) :

TIN:Tổng Hợp

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban