Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Biếm họa: HLV Wenger tính đường “chuồn” khỏi Arsenal

Đăng ngày Thứ sáu, 17 tháng 02 năm 2012 12:10 Xem 225

– Sau thảm bại 0-4 ở San Siro, tương lai của HLV Wenger trở nên bất ổn hơn bao giờ hết, giờ là lúc thích hợp để chiến lược gia này “chuồn” khỏi Arsenal, hãy nhìn vấn đề này dưới góc biếm họa của tờ Goal.

Tới 90%, Arsenal sẽ bị “đá bay” khỏi Champions League năm nay sau thảm bại 0-4 trước AC Milan trên sân San Siro, một lần nữa, HLV Wenger lại đối diện với làn sóng phản đối gay gắt từ những CĐV nhà.

 

 

 

\
Wenger sẽ “chuồn” khỏi Arsenal?

 

 

Có vẻ như, ngày chia tay của chiến lược gia người Pháp ở Emirates không còn xa nữa và đây cũng là lúc thích hợp để ông “chuồn” khỏi Arsenal sau 16 năm gắn bó. Hiện tại, có rất nhiều đội bóng đang muốn có sự phục vụ của ông như: Real Madrid, tuyển quốc gia Pháp, Anh…

 

Và vấn đề này đã được góc biếm họa của tờ Goal khai thác, theo đó, vì “lực bất tòng tâm” ở Arsenal, HLV Wenger buộc phải thu xếp hành lý “tháo chạy” khỏi Arsenal để đi đến những “bến đỗ” mới như Milan, Madrid, Paris…bỏ mặc những “đứa trẻ” ở lại sân Emirates.

 

Ngoài HLV Wenger, chân sút Van Persie cũng được dự đoán sẽ rời khỏi Arsenal, hiện tại, tỷ lệ cược cho khả năng hai nhân vật này đồng loạt “tháo chạy” khỏi London rất thấp: 5/2 (đặt 2 ăn 5).

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban