Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Bảo Minh ra mắt trung tâm bồi thường ôtô Hà Nội

Đăng ngày Thứ hai, 26 tháng 09 năm 2011 11:33 Xem 2701

Tổng công ty Cổ phần Bảo Minh vừa chính thức ra mắt trung tâm bồi thường xe ôtô thành phố Hà Nội. Đây là trung tâm bồi thường thứ hai sau trung tâm ở Tp.HCM của Bảo Minh.


Trung tâm bồi thường của Bảo Minh đã đặt mục tiêu giảm số ngày giải quyết quyền lợi cho khách hàng xuống còn 3 - 5 ngày.

Theo Bảo Minh, đây một bước cải tiến và chuyên nghiệp hóa trong lĩnh vực giải quyết bồi thường xe ôtô, nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. Doanh nghiệp này đã hợp tác toàn diện với cổ đông chiến lược là tập đoàn bảo hiểm AXA (Pháp), nhằm tăng tốc độ giải quyết bồi thường và giảm trục lợi; kiểm soát chi phí quản lý và tăng hiệu quả quy trình giải quyết bồi thường; triển khai dự án phần mềm quản lý nghiệp vụ BEST; tổ chức theo hướng kết hợp chức năng của hoạt động kinh doanh bảo hiểm (khai thác, bồi thường)…

Trung tâm bồi thường của Bảo Minh đã đặt mục tiêu giảm số ngày giải quyết quyền lợi cho khách hàng xuống còn 3 - 5 ngày (quy định hiện tại là trong vòng 15 ngày, kể từ khi nhà bảo hiểm đã nhận đủ  các chứng từ hợp lệ).

Trung tâm đã ký hợp đồng liên kết với các garage ô tô trên địa bàn Hà Nội, gồm: Long Vũ, Long Biên, Huy Hoàng, Quang Đức, Nhật Việt, Trường Sơn, Mỹ Đình, Nam Trường Thành, Hasco và Mê Linh. Ngoài ra, khách hàng vẫn có thể tùy chọn nơi sửa chữa bồi thường theo yêu cầu riêng.


Thủy Ngân

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban