Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Báo giá xe Toyota Yaris đã qua sử dụng tháng 11 tại Anycar

Đăng ngày Thứ bảy, 07 tháng 11 năm 2015 11:19 Xem 4363

Toyota Yaris là một trong những dòng xe tầm trung nổi bất của hãng xe Toyota, bên cạnh thương hiệu nổi tiêng từ xứ sở hoa anh đào, Toyota Yaris đã chinh phục khách hàng bởi kiểu dáng thanh lịch, thiết kế đẹp và hiện đại cùng với đó là mức giá rât hợp lý.

Xe Toyota đã qua sử dụng có đảm bảo chất lượng?

Toyota Yaris đã qua sử dụng hiện đang là cái tên rất nổi bật trên thị trường mua bán ô tô hiện nay. Tuy nhiên, điều khiến khách hàng rất lo lắng khi mua một chiếc xe đã qua sử dụng là chất lượng cũng như nguồn gốc suất xứ của xe. Để biết được chiếc xe đã qua sử dụng có đảm bảo chất lượng hay không thì người mua xe cần phải có nhưng kiến thức cơ bản về xe hoặc phải tìm được một địa chỉ mua xe uy tin và đảm bảo chất lượng.

Địa chỉ mua xe Toyota Yaris đã qua sử dụng tại Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường có hàng loạt các địa lý, cửa hàng cũng như cá nhân có nhu cầu bán xe đã qua sử dụng, để tìm ra một địa chỉ mua xe uy tín không phải là điều dễ dàng. Một cái tên nổi bật trên thị trường đó là Anycar, là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh ô tô đã qua sử dụng với nhiều năm hoạt động công ty đã chiếm được cảm tình được của nhiều khách hàng và trở thành công ty kinh doanh uy tín hàng đầu Việt Nam. Điều làm khách hang có thể tin tưởng 100% chất lượng các sản phẩm của công ty đó là bởi hệ thống kiểm định nghiêm ngặt với 75 hạng mục tiêu chuẩn về chất lượng xe. Khách hàng có thể đến showroom của công ty tại địa chỉ khu LHTTQG, SVĐ Mỹ Đình, đường Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội để tìm mua xe.

Giá xe Toyota Yaris đã qua sử dụng tại Anycar

Hiện nay, Toyota Yaris là chiếc xe có doanh số bán rất cao tại Anycar, các phiên bản Toyota Yarris hiện có giá:

Toyota Yaris 1.5AT 2011 : 569 triệu đồng

Toyota Yaris 1.5AT 2012 : 608 triệu đồng

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban