Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Bài 84: Tư vấn mua xe cho chị em phụ nữ

Đăng ngày Thứ ba, 15 tháng 03 năm 2016 11:48 Xem 831

Trong khi nam giới mua xe thường quan tâm đến các tiêu chí sức mạnh động cơ, cảm giác lái, công nghệ hiện đại, thì đối với chị em phụ nữ, yếu tố thu hút là kiểu dáng đẹp, cá tính, tiết kiệm xăng, giá cả vừa túi tiền.

Theo một nghiên cứu từ những phụ nữ có ô tô cho thấy, tiêu chí của phụ nữ mua xe cho bản thân khác với tiêu chí của phụ nữ mua xe cho gia đình.

1. Xe nhỏ gọn, đẹp     

Đối với những chị em có nhu cầu sở hữu xe riêng và chủ yếu di chuyển trong thành phố, làm việc thì dòng xe mini là thích hợp nhất dành cho bạn. Loại xe nhỏ gọn, dễ điều khiển này được coi là xe dành cho các bà đi chợ, hay chở con đi học. Ngoài ra, dòng xe cũng rất thích hợp cho các bà mẹ đơn thân.

2. Xe sedan kinh điển

Nếu bạn là người phụ nữ “của gia đình”, thì dòng sedan là lựa chọn tuyệt vời. Dòng xe sedan truyền thống có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu đi du lịch cuối tuần của gia đình. Ngoài ra sedan cũng phù hợp với các doanh nhân, trí thức và cả nghệ sĩ… Dòng xe này có tính cạnh tranh cao, kiểu dáng hiện đại thì có Toyota Altis, độ tiện nghi thì có Mazda 3, đến… “có tất cả” như Mercedes C250. Những mẫu xe này cả nam và nữ đều thích hợp. Nếu bạn yêu thích một mẫu xe khác lạ, độc đáo, có thể chọn Peugeot 508 (nội thất tinh tế), Kia K3 (nhiều tính năng giải trí) hay BMW series 4 (mạnh mẽ, sang trọng)…

3. Xe thể thao đa dụng SUV

Nếu không quan tâm đến vấn đề chi phí, thì dòng SUV là một lựa chọn phù hợp bởi sự tiện dụng trên nhiều loại địa hình. Những chiếc xe SUV thể hiện phong cách năng động, thể thao cùng những tính năng an toàn, hiện đại. Do đó những chị em cá tính đừng ngần ngại chọn lựa Mazda CX-5, Ford Everest, Honda CR-V hay Mitsubishi Pajero Sport…

Một vấn đề quan trọng để chọn được mẫu xe ưng ý, đó bạn hãy đến đại lý xem xét và so sánh những trang bị nội thất, lái thử xe, kích thước xe xem có thuận tiện ra vào và đậu ở garage nhà bạn.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban