Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Audi R8 hoàn toàn 'lột xác' qua bản độ của Regula

Đăng ngày Thứ năm, 20 tháng 12 năm 2012 13:42 Xem 2980

Kiểu dáng khí động học tối ưu cùng bộ la-zăng độc tạo cho Audi R8 diện mạo mới thật kỳ vĩ, đúng như cái tên gốc La Mã "Grandiose" của siêu xe này.

Những gì các bạn thấy ở đây là bản phác họa bản độ được Regula, một hãng độ xe tới từ Đức xây dựng dành cho Audi R8, gồm cả bản coupe và spyder bao gồm phiên bản trang bị động cơ V8 và V10.

Dù hình ảnh này chưa có trong thực tế, nhưng gói nâng cấp mang tên “Grandiose” – Hoành tráng, này thì hoàn toàn có thực. Theo Regula, gói nâng cấp mới sẽ giúp Audi R8 tiến gần hơn tới các đối thủ thuộc phân khúc trên, trong khi vẫn đảm bảo đây là một siêu xe đường phố.

Gói nâng cấp kiểu dáng của Regula bao gồm bộ cản trước mới, bộ lưới tản nhiệt được thiết kế lại hoàn toàn và được mở rộng xuống tới cản trước, bên cạnh đó là các hốc hút gió mới, cánh gió sau cố định, hệ thống khuếch tán gió được mở rộng. Ngoài ra, chiếc xe còn được trang bị cặp ống xả kép mới.

Gói trang bị của Redgula còn có la-zăng mới có đường kính 20 inch với thiết kế vô cùng ấn tượng, kết hợp với bộ la-zăng do Oxigin sản xuất là bộ lốp có kích thước 235/30 ZR20 và 295/25 ZR20.

Với phiên bản Audi R8 V10, Regula tiến hành điều chỉnh hệ thống ECU giúp nâng công suất tối đa của chiếc xe từ 525 mã lực lên 560 mã lực.

Về giá cả, gói nâng cấp kiểu dáng khí động lực học của Regula có giá 7.698 Euro, trong khi bộ la-zăng 20 inch của Oxigin có giá 1.398 Euro.

 Audi R8 hoàn toàn "lột xác" qua bản độ của Regula 1
 
 Audi R8 hoàn toàn "lột xác" qua bản độ của Regula 2

 Audi R8 hoàn toàn "lột xác" qua bản độ của Regula 3

 Audi R8 hoàn toàn "lột xác" qua bản độ của Regula 4

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban