Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Audi chuẩn bị ra mắt siêu xe mới

Đăng ngày Thứ hai, 21 tháng 10 năm 2013 16:21 Xem 4953

Công suất 600 mã lực có thể biến R10 thành siêu xe mạnh mẽ nhất của Audi.

Cách đây khoảng 10 ngày, trang Car Magazine đăng tải những bức ảnh đồ họa chiếc Audi R10, bản thiết kế của một sinh viên người Thụy Điển có tên Marouane Bembli. “Tôi đã thiết kế những gì tôi tin rằng đây có thể là siêu xe mới của Audi, chiếc R10” – chàng sinh viên 23 tuổi này phát biểu với Car Magazine. “Chiếc xe có động cơ V10 với trọng lượng khô khoảng 1.200 kg. Tôi hy vọng bạn thích nó”. Marouane Bembli cho biết thêm.

Đây là những hình ảnh thực sự ấn tượng mà chàng sinh viên trẻ này đã làm được. Chắc chắn Marouane Bembli tạo ra bản thiết bởi đam mê, anh cũng tự hiểu rằng phần lớn những bản thiết kế như vậy sẽ không thể đi vào thực tế.

img2
 


Nhưng Marouane Bembli cũng có thể hy vọng chiếc R10 của mình sẽ biến thành một siêu xe của Audi trong tương lai không xa. Theo nguồn tin từ Auto Express, Audi đang nghiêm túc xem xét bản thiết kế siêu xe mà Marouane Bembli đã tạo ra. Audi R10 sẽ chia sẻ khung gầm với siêu xe Lamborghini Murcielago.

Cũng như những siêu xe khác, Audi R10 sẽ được bố trí động cơ đặt giữa, cabin của chiếc xe này có hai ghế. Khung xe của R10 được làm bằng nhôm và sợi cacbon, hai loại vật liệu nhẹ này sẽ giúp trọng lượng của chiếc xe giảm xuống và công suất chiếc xe tăng lên.

img3
 


Chiếc Audi R10 sẽ có kích thước rộng hơn và dài hơn so với Audi R8. Sức mạnh của siêu xe này sẽ được sinh ra từ động cơ V10 5.0 lít, công suất tối đa 600 mã lực. Audi R10 trong tương lai chỉ mất 3.0 giây để đạt tốc độ 96 km/h.

Nguyên mẫu của siêu xe này sẽ giống như siêu xe của Lamborghini. Theo Auto Express, nếu chiếc xe này đi vào thực tế thì cũng sẽ không xuất hiện trước năm 2012.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban