Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Audi cân nhắc sản xuất Q5 mui trần

Đăng ngày Thứ tư, 04 tháng 05 năm 2011 13:01 Xem 2822

Những chiếc CUV Q5 mui trần lần đầu tiên được Audi giới thiệu vào cuối năm 2007. Hãng xe Đức dự kiến chỉ sản xuất 5.000 chiếc loại này.

"Làm nóng" thị trường bằng những thông tin dần được tiết lộ về những chiếc xe thể thao đa dụng mui trần, nhưng cho tới nay, hai hãng xe từng công bố những chiếc CUV mui trần được phát triển từ dòng xe truyền thống là Audi Q5 và Nissan Murano vẫn chưa thể đưa ra thị trường những chiếc cabriolet được trưng bày tại các kì tham gia triển lãm xe hơi.

Hãng xe hơi Nhật Bản Nissan vẫn "say đắm" với chiếc Murano mui kín đang được kinh doanh khá tốt, còn Audi thì tiếp tục phát triển chiếc Q3 mới của mình.

Audi có thể đang xem xét việc hạn chế sản xuất dòng Q5 Cross Cabriolet. Nhà sản xuất này dự định chỉ có 5.000 chiếc. Những chiếc Q5 mui trần với phong cách điển hình của Audi, đó là hệ thống dẫn động bốn bánh Quattro, động cơ TFSI và TDI, cùng một sự thoải mái tiện nghi cao cấp.

Hiện mẫu Audi Q5 trang bị động cơ 2.0 TFSI, cam kép DOHC dung tích 1.984 phân khối có công suất tương đương 211 mã lực đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Audi cho biết, mức tiêu hao nhiêu liệu trung bình 8,5 lít/100km. Q5 có khả năng tăng tốc từ 0 đến 100km/h trong vòng 7,2 giây. Các hệ thống an toàn là loại cao cấp của Audi.

Điểm nhấn giúp chiếc xe trở nên trội hơn là hộp số 7 cấp ly hợp kép S-tronic, cùng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian Quattro.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban