Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

AnycarVietnam ra mắt hệ thống bán xe qua sử dụng

Đăng ngày Thứ sáu, 31 tháng 12 năm 2010 09:11 Xem 6548

Ngày 11/12, Công ty cổ phần Ôtô Anycar Việt Nam cho ra mắt thương hiệu kinh doanh xe đã qua sử dụng có kiểm định chất lượng Anycar và khai trương chi nhánh Hà Nội

Ngày 11/12, Công ty cổ phần Ôtô Anycar Việt Nam cho ra mắt thương hiệu kinh doanh xe đã qua sử dụng có kiểm định chất lượng Anycar và khai trương chi nhánh Hà Nội.

Theo ông Hà Minh Tuấn, Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty, nhu cầu ôtô đã qua sử dụng tại thị trường Việt Nam ngày càng gia tăng và đòi hỏi mô hình kinh doanh trong lĩnh vực này phải hoàn thiện theo hướng chuyên nghiệp cả về quy mô lẫn chất lượng thẩm định.

Với thế mạnh là công ty thành viên trong hệ thống công ty của Tập đoàn Viet group, Công ty cổ phần Ôtô Anycar Việt Nam tham vọng trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu về hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực xe ôtô đã qua sử dụng trong nước và nhập khẩu, cung cấp dịch vụ kiểm định chất lượng ô tô, dịch vụ bảo hành và sửa chữa tại Việt Nam.

“Anycar Việt Nam được xây dựng trên một hệ thống hoạt động đồng bộ, bao gồm hai chi nhánh tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và 5 trung tâm phân phối. Chúng tôi tự tin, đi đầu thiết lập một hệ thống kinh doanh ôtô qua sử dụng thống nhất trải dài từ Bắc, Trung, Nam. Đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ hiệu quả với phương châm kinh doanh Tạo dựng lòng tin, ” ông Tuân nói.

Cụ thể, trong giai đoạn đầu Anycar hướng trọng tâm tạo dựng nguồn hàng ổn định, tin cậy và đa dạng, sau đó cung cấp tới các khách hàng với cam kết về giá bán hợp lý, về tình trạng thực tế và chất lượng của mỗi chiếc xe, dịch vụ hậu mãi chu đáo, chuyên nghiệp.

Chương trình kiểm định được thực hiện theo 2 cấp độ (kiểm định căn bản cho khâu mua vào và kiểm định chi tiết trước khi xe được bán). Cấp độ kiểm định căn bản thực hiện kiểm tra 75 hạng mục, mục đích loại bỏ các rủi ro như rủi ro về thủy kích xe, rủi ro về những hư hại nặng và những thay đổi lớn.

Cấp độ kiểm định chi tiết miễn phí cho các xe đã được mua về, trước khi cung cấp cho khách hàng nhằm kiểm tra kỹ càng hơn nữa các chi tiết của xe. Đây là việc làm thể hiện sự cam kết của Anycar đối với tình trạng, chất lượng của các sản phẩm được bán ra, đảm bảo sự an tâm cao nhất của mỗi khách hàng khi mua xe tại hệ thống./.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban