Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Anycar Việt Nam - Thị trường ô tô cũ nhộn nhịp ngày hè

Đăng ngày Thứ hai, 12 tháng 05 năm 2014 10:47 Xem 1553

Ngày càng có thêm nhiều khách hàng tới xem và mua xe tại các showroom của Anycar trong đầu hè này.

Trong khi thị trường xe cũ tại Việt Nam có phần ảm đạm thì tại Anycar - thương hiệu về ô tô đã qua sử dụng đã có uy tín từ nhiều năm nay vẫn luôn thu hút được khách hàng ghé thăm và xem xe thường xuyên.

1. Số lượng xe lớn đa dạng thương hiệu và phiên bản.

 Anycar Việt Nam là một trong những công ty kinh doanh ô tô lớn nhất tại Việt Nam. Anycar chuyên mua bán ô tô các loại : Hyundai, Kia morning, Toyota, Honda, BMW, Chevrolet, Acura, Lexus, Mercedes, Daewoo, Mazda, BYD, Ford, Nissan, Peugeot... 

 

Khác với những địa điểm bán xe ô tô đã qua sử dụng khá tạm bợ với mái tôn và khung sắt, thậm chí chẳng có mái, căng tạm tấm lưới cho đỡ bụi thì Anycar có hệ thống showroom với những trang thiết bị hiện đại, quy mô rộng lớn với gần 10 nghìm m2 ở cả Hà Nội và thành phố HCM.

 
 
Với diện tích rộng, quy mô rộng lớn, số lượng xe nhiều, đa dạng, tất cả các xe đều đã được kiểm định chất lượng tại anycar. Vì vậy khách hàng đến mua xe đều cảm thấy yên tâm về chất lượng và dễ dàng tìm được loại xe mình mong muốn. Đặc biệt Anycar còn có chính sách hậu mãi sau bán hàng như : Bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa định kỳ tại các xưởng dịch vụ trên toàn quốc. 

2.Ngày càng nhiều khách hàng tìm đến Anycar

Bằng thương hiệu và uy tín đã có từ nhiều năm nay Anycar ngày càng thu hút được nhiều khách đến mua và bảo dưỡng xe.

  
Trên website : Anycar.vn của công ty mỗi ngày gần đây có tới gần 20 nghìn lượt truy cập. Website cũng cung cấp đầy đủ thông tin và hình ảnh chi tiết thật về xe nên những khách hàng ở tỉnh thành xa cũng có thể dễ dàng xem lựa chọn chiếc xe mong muốn.

 
Anycar có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề đến từ Hyundaimotor nên cũng có rất nhiều khách hàng đến bảo dưỡng định kỳ và sửa chữa xe.

 
 
Hãy đến Anycar để có thể lựa chọn được chiếc xe mình mong muốn với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo nhất. 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban