Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Anycar Việt Nam ra mắt tại Hà Nội

Đăng ngày Thứ năm, 30 tháng 12 năm 2010 16:44 Xem 7521

(ANTĐ) - Hôm qua 11-12, tại Hà Nội, Công ty CP Ôtô Anycar Việt Nam đã chính thức ra mắt thương hiệu kinh doanh xe đã qua sử dụng có kiểm định chất lượng, sửa chữa và bảo hành đồng bộ trên toàn hệ thống.

Ông Hà Minh Tuấn, Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT công ty cho biết: Dự án kinh doanh xe đã qua sử dụng với quy mô và tính chất chuyên nghiệp của công ty đã được ấp ủ từ lâu, và thương hiệu Anycar là thành quả của nhiều nỗ lực của tập thể Anycar trong thời gian dài với đam mê và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xe hơi.

Anycar là thành viên trong hệ thống công ty của Tập đoàn VIET GROUP, kinh doanh trong các lĩnh vực: ôtô và dịch vụ ôtô, kinh doanh, sản xuất thùng xe chuyên dụng và trạm truyền dẫn phát sóng di động, lĩnh vực xây dựng, tư vấn thiết kế và kinh doanh bất động sản.

Trong thời gian tới, Anycar sẽ đưa 2 chi nhánh tại Hà Nội và TP HCM cùng 5 cửa hàng trực thuộc vào hoạt động. Hệ thống bán hàng bao gồm tổng số 7 điểm trên toàn quốc. Nhân dịp ra mắt thương hiệu và khai trương chi nhánh Anycar Hà Nội, công ty áp dụng chương trình khuyến mại hấp dẫn đối với các khách hàng bán và mua xe tại Anycar.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban