Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

An toàn tiêu chuẩn trên xe Hyundai Santafe

Đăng ngày Thứ sáu, 04 tháng 12 năm 2015 10:58 Xem 291

Hyundai thiết lập cho Santafe các tính năng an toàn chuẩn mực từ trong ra ngoài, bao gồm 7 túi khí, hệ thống rada kiểm soát, cảm biến đỗ phía sau, hệ thống điều khiển lực kéo TCS, phanh điện tử EBD, những tính năng này đều là tiêu chuẩn và Hyundai cam kết về điều đó.

 

 

Hệ thống rada giúp phát hiện một chiếc xe đang ở trong điểm mù của người lái và cung cấp một số âm thanh và cảnh báo trực quan giúp giữ bạn khi bạn di chuyển xuống đường. Khi bạn di chuyển hệ thông này sẽ giúp cảnh báo bạn khi có xe tiếp cận từ phía bên.

 

santafe

 

 

Cảm biến đỗ phía sau

 

santafe

 

Cùng với camera chiếu hậu tiêu chuẩn, có sẵn cảm biến đỗ phía sau của Satafe làm cho đỗ xe dễ dàng hơn. Các bộ phận cảm biến trog cản sau cung cấp âm thanh cảnh báo khi xe của bạn đang gần với các đối tượng xe khác phía sau.

Với  bảy túi khí và thực tế là còn nhiều hơn nữa.

Hệ thống 7 túi khí bao gồm túi khí cho ghế lái xe, túi khí bên, xe Santafe có túi khí tiêu chuẩn hơn so với Honda Pilot và Nissan Pathfinder.

santafe túi khí

 

Hệ thống điều khiển lực kéo:

 

santafe

 

Xe áp dụng hệ thống phanh cho bánh xe để giảm sự xuất hiện của lực kéo xuống nhỏ nhất.

Giúp người láu du trì kiểm soát tự tin những tình huống khó khăn, phanh điện tử phân bổ lực EBD cân bằng lực phanh trên từng bánh xe của chiếc xe tùy thuộc vào trọng lượng của hành khách và hàng hóa mà chiếc xe đang mang.

Với những thiết bị an toàn được trang bị trên Hyundai Santafe bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lái chiếc xe này.

 

 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban