Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Acura RDX bỏ động cơ tăng áp

Đăng ngày Thứ tư, 11 tháng 01 năm 2012 08:28 Xem 2177

Ở thế hệ thứ hai, xe Acura RDX không còn bản động cơ 4 xy-lanh tăng áp, thay vào đó là loại V6 3.5L mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Mẫu crossover cỡ nhỏ này vẫn là đối thủ cạnh tranh của BMW X3 , Audi Q5 và Cadillac SRX .

 
Xe Acura RDX phiên bản 2013 sử dụng động cơ V6 3.5L, cho công suất 273 mã lực, cao hơn bản 4 xy-lanh tăng áp 2.3L trước đây 33 mã lực. Động cơ này được kết hợp với hộp số tự động 6 cấp có bộ biến mô ly hợp khoá và hệ dẫn động cầu trước, hoặc dẫn động 4 bánh.

 

Acura dự kiến xe RDX phiên bản mới sẽ có mức tiêu thụ nhiên liệu 8,4 - 10,7 lít/100km theo tiêu chuẩn Mỹ cho bản dẫn động cầu trước - con số mà nhà sản xuất cho là thấp nhất phân khúc.

 

Không chỉ thay đổi về động cơ, xe Acura RDX còn được thiết kế lại toàn bộ, từ ngoài vào trong. Mũi xe dài hơn, với các góc thoáng, cho xe diện mạo sáng sủa hơn. Phần hông xe khá giống “đàn anh” MDX.
 

 

Về nội thất, xe được nâng cấp hệ thống cách âm và trang bị hệ thống kiểm soát âm thanh chủ động. Tính năng mới gồm: đài Pandora Internet, nhắn tin SMS, hệ thống khoá thông minh với nút bấm khởi động và camera lùi quan sát 3 vùng. Trang bị tuỳ chọn là gói công nghệ Technology Package bổ sung hệ thống dẫn đường và ổ cứng 60 GB phục vụ dàn âm thanh.

 

Xe Acura RDX phiên bản mới sẽ có mặt trên thị trường Mỹ ngay trong mùa xuân này.
 
 
 

 
 
 

ẢNH:Nhật Minh
Nguồn:dantri.com.vn

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban