Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

7 mẫu xe Chevrolet “độc” cạnh tranh tại thị trường Việt

Đăng ngày Thứ tư, 06 tháng 11 năm 2013 15:38 Xem 2464

Nội thất bọc da màu nâu và da lộn khắp cabin, có lẽ hãng sản xuất muốn thời trang hóa chiếc xe mang tính thị trường như Cruze trở thành một chiếc xe đặc biệt hơn.

Không giống như xe Upscale Cruze, những chiếc Sonics vừa được cải tiến vẻ ngoài vừa có thêm tên mới là Z-Spec. Z-Spec 1 nhìn thân thiện hơn chiếc kia. Khoác chiếc áo màu xanh lá cây, nó cũng có bánh xe hợp kim 18-inch và một loạt các chi tiết được nâng cấp, bao gồm ống xả mới, giảm sóc tốt hơn và hệ thống phanh nâng cấp với ca-li-pơ 4 ống pít-tông cho các bánh xe phía trước.


Có vẻ ngoài ngầu hơn so với Z-Spec 1, nhưng Z-Spec 2,5 dường như không được sửa đổi hay thêm thắt gì so với “người bạn xanh” kể trên. Những gì nó có là ngoại thất màu trắng, cam và màu đen, bánh xe 18-inch kiểu khác, và sửa đổi nội thất nhiều hơn bao gồm cả da bọc màu đen với điểm nhấn màu cam để phù hợp với bên ngoài.
Vẫn lấy cảm hứng từ Z-Spec, Chevrolet trang hoàng Spark với một bộ phụ tùng thân xe hoành tráng, mặc dù bản thân chiếc xe thậm chí không có bất kỳ nâng cấp cơ khí nào ngoài một hệ thống giảm sóc tốt hơn. Chiếc Spark "Sinister" cũng vậy, được trang bị một bộ khung xe bắt mắt và không hiểu làm cách nào mà bánh xe 18-inch vẫn vừa với chiếc xe nhỏ con này.
Cuối cùng, hai chiếc Sparks khác được mang tới triển lãm nhằm mục đích từ thiện. Chiếc thứ nhất có tên "Color Run" Spark là chiếc xe đua chính thức cho Color Run, một chặng đua 5 km. Chiếc thứ hai là "Pink Out" Spark phục vụ mục tiêu nâng cao nhận thức về ung thư được sơn màu hồng và có logo màu hồng ruy băng.

( Nguồn : baomoi.vn )

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban