Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

7 lí do nên chọn Hyundai i10

Đăng ngày Thứ tư, 18 tháng 11 năm 2015 10:51 Xem 335

Hyundai i10 là chiếc xe nhỏ nhất của Hyundai, khi nó được ra mắt thị trường nhiều khách hàng cảm thấy phân vân khi mang chiếc xe này về cho mình. Về sự phân vân đó, chúng tôi sẽ cho bạn 7 lí do bạn nên có chiếc Hyundai i10.

 

 

1. Kiểu dáng đẹp.


- Huyndai i10 không phải là chiếc xe đẹp nhất nhưng chiếc xe này lại mang cho người nhìn cảm giác thoải mái bơi sự tinh tế trong thiết kế và nhỏ gọn của mình.
- Thiết kế điêu khắc dòng chảy trẻ trung với lưới tản nhiệt hình lục giác và dải đèn chạy ban ngày và nên hấp dẫn đối với người dân thành thị sành điệu.


2. Trang thiết bị


Hyundai i10 là chiếc xe cỡ nhỏ vì thế mà chúng ta không thể mong đợi trang thiết bị hoàn hảo , nhưng nó cũng không lạc hậu trong đó: khóa trung tâm, cửa sổ phía trước điện, CD / tuner / USB và Isofix là tiêu chuẩn trên tất cả các phiên bản và, tùy thuộc vào mức mà bạn lựa chọn, bạn có thể nhận được kết nối Bluetooth với nhận dạng giọng nói, điều khiển tay lái và đèn LED chạy ban ngày.

 


3. Cảm giác lái tốt


Cảm nhận của mọi người khi đi chiếc xe này là: xe phản ứng tốt với các gờ giảm tốc trong thành phố và thậm chí có thể duy trì ổn định trên con đường nhanh hơn bên cạnh xe lớn hơn.


4. Thoải mái


Hyundai  i10 có thể là đi trong thành phố vì sự nhỏ gọn, nhưng nó đáng ngạc nhiên rộng rãi bên trong, với người lớn ngồi họ hoàn toàn có thể để chân thoải mái, không bị gò bó

 


5. Giá rẻ để chạy


Hai động cơ xăng - một 1,0-lít, ba xi-lanh và một bốn xi-lanh 1.2 - không chính xác mạnh mẽ nhất nhưng ngược là con số tiêu thụ chính thức của 60,1 và 57.6mpg sẽ có nghĩa là lần tới trạm xăng sẽ không quá thường xuyên.
Lượng khí thải CO2 108g / km và 114g / km cũng có nghĩa vụ xe tiêu thụ đặc biệt cũng sẽ không phá vỡ bầu không khí.


6. Độ bền


Hyundai cung cấp không giới hạn bảo hành, cộng thêm 5 năm hỗ trợ bên đường và 5 kiểm tra sức khỏe hàng năm xe, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng chiếc xe của mình sẽ được chăm sóc tốt nhất.
Kết quả khảo sát sự hài lòng của khách hàng về chiếc xe này, họ cảm thấy tuyệ vời vì những hoạt động thường ngày của chiếc xe của họ - và đó là luôn luôn là một dấu hiệu tốt.

 


7. Giá tốt.


- Chỉ cần bỏ ra hơn 300 triệu bạn hoàn toàn có thể mang nó về cho mình, điều đó thực sự quá tuyệt vời so với những gì mà Hyundai i10 mang lại.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban