Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

5 Series touring giành giải vàng thiết kế

Đăng ngày Thứ sáu, 04 tháng 03 năm 2011 11:23 Xem 4379

Trong kì triễn lãm công nghệ CeBIT vừa khai mạc vào đầu tháng 3. BMW 5 series touring vừa nhận được giải thưởng iF Gold Award. Đây là giải thưởng dành cho thiết kế ngoại thất của xe hơi.

Chiếc xe sang của BMW là một trong số 50 tên tuổi nhận được giải Gold Award, sau khi được chọn lọc từ 993 cái tên khác trong giải thưởng iF 2011. Giải thưởng thiết kế này được khởi xướng thông qua triễn lãm công nghệ CeBIT nhằm tôn vinh các sản phẩm có thiết kế đẹp, người chiến thắng là BMW 5 series.

BMW 5 series touring với thiết kế đẹp mắt và tỉ lệ bên ngoài đặc biệt đã thể hiện rõ tính mạnh mẽ và năng động của chiếc xe.

 Kiểu dáng ngoại thất của BMW 5 series có nắp ca-pô kéo dài, hơi nhô ra phía trước, chiều dài cơ sở lớn nhất trong số những xe cùng phân khúc, những đường gân nổi trên xe được tạo hình hài hòa sang trọng không giống với bất kì chiếc xe nào khác. Nhà thiết kế mới; phó giám đốc thiết kế của BMW Adrian van Hooydonk chia sẻ họ rất tự hào vì họ đã thiết kế ra được một chiếc xe không có hiệu năng tuyệt vời mà còn có kiểu dáng đẹp mắt.

BMW 5 series sedan và BMW 5 series touring đã chiến thắng trong giải thưởng thiết kế dành cho phương tiện di chuyển, trong đó mẫu touring dẫn đầu top 50 thiết kế tiêu biểu nhất và dành giải iF Gold Award.

Trong những năm gần đây, thiết kế xuất sắc của BMW liên tiếp nằm trong danh sách đề cử của giải iF Design Awards. Năm 2010, giải thưởng đó thuộc về xe máy BMW R F 800, còn năm 2009 hãng xe này được đề cử tới 8 giải. BMW 3 series convertible và xe máy BMW G Xcountry 650 cũng có được danh hiệu trong năm 2008. Tại CeBIT năm 2007, BMW 3 series coupe cũng là một trong 50 thiết kế tiêu biểu nhất.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban