Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

5 cách để chọn mua xe ô tô cũ ưng ý nhất

Đăng ngày Thứ sáu, 10 tháng 04 năm 2015 11:12 Xem 2541

Kinh nghiệm mua xe ô tô cũ trên thị trường ô tô Việt Nam hiện nay.

Ô tô được coi là 1 tài sản rất có giá trị của người dân Việt. Để tiết kiệm tiền, nhiều người chọn mua xe đã qua sử dụng. Do đó thị trường xe ô tô cũ đang rất náo nhiệt nếu bạn không tìm hiểu kĩ về xe bạn dễ chọn phải những xe bị lỗi và không đảm bảo an toàn.

 

mua-o-to-cu

 

Sau đây là 5 cách giúp bạn mua ô tô cũ:

 

  1. 1. Xác định ngân sách: Trước khi có ý định mua xe bạn cần xác định xem tài khoản mình có bao nhiêu tiền rồi để lựa chọn các mẫu xe hợp lí và đúng mục đích sử dụng của mình.
  2. 2. Tham khảo giá cả trên thị trường: bạn cần xem xét giá cả của xe mới cũng như xe cũ trên các trạng mạng Internet tránh trường hợp bạn mua với giá quá cao so với chất lượng xe.
  3. 3. Kiểm tra hệ thống làm mát: Theo kinh nghiệm mua xe ô tô cũ của những người đi trước bạn cần xác định hệ thống làm mát xem có hoạt động bình thường hay không.
  4. 4. Lốp xe: Lốp xe cũng là vị trí thể hiện đẳng cấp. ngoài quan sát bằng mắt bạn cũng nên lái thử xe, nếu nghe có tiếng ồn lớn thì có nghĩa lốp xe đã bị hao mòn nhiều, cần phải thay thế.
  5. 5. Thời gian sử dụng xe: Dù xe đã được phù phép cho mới tinh nhưng trên giấy tờ xe đã dử dụng lâu năm thì không đáng tin. Nếu được lựa chọn hãy tìm những xe ô tô cũ chưa quá 5 năm. Nếu mua những chiếc xe đẹp nhưng rẻ bạn có thể gặp những phiền phức sau này.

 

mua-xe-o-to-cu

 

Với những kinh nghiệm trên hy vọng bạn có những lựa chọn chính xác nhất khi mua xe ô tô cũ. Nếu có dư dả về kinh tế hãy nên mua những xe mới thì tốt nhất.

 

o-to-cu

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban