Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

4 chiếc Rolls-Royce đắt nhất Việt Nam

Đăng ngày Thứ hai, 31 tháng 03 năm 2014 11:24 Xem 4147

Rolls-Royce Phantom in hình rồng hay Rolls-Royce Ghost dát vàng có giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng đều là những món hàng độc tại Việt Nam.

Rolls-Royce Phantom mạ vàng ở Thái Nguyên
 

Bộ ba Rolls-Royce giá hàng chục tỷ đồng ở Việt Nam - 1


Chiếc Rolls-Royce Phantom thuộc sở hữu của một đại gia ở Thái Nguyên được mạ vàng một số chi tiết, bao gồm logo, chụp đèn trước, viền đèn hậu và bộ la-zăng. Bằng phương pháp mạ quét, các chi tiết sẽ được tháo ra, xử lý, làm sạch bề mặt rồi mạ, sau đó sơn lớp phủ nano để lớp mạ khỏi bị xước và mòn.

Trong dàn xe sang ở Thái Nguyên, chiếc Rolls-Royce Phantom trắng tinh khôi nổi bật với bộ la-zăng, logo, viền đèn, tay nắm cửa mạ vàng.
 

Rolls-Royce Ghost mạ vàng ở Hà Nội
 

Bộ ba Rolls-Royce siêu sang mạ vàng ở Việt Nam - 2


Chiếc Rolls-Royce Ghost có nước sơn màu đỏ mận và lớp áo dát màu vàng chạy từ mép trần kính chắn gió, qua ca-pô xuống hết mặt tản nhiệt với các thanh chắn hình lò sưởi đặc trưng. Lớp kim loại óng ánh màu vàng được thể hiện rõ nét nhất là ở nẹp khung “lò sưởi” và biểu tượng Spirit of Ecstasy phía trên. Các chi tiết màu vàng khác cũng xuất hiện ở nhiều chi tiết như mặt la-zăng, logo 2 bên hông, tay nắm cửa (trong lẫn ngoài), nẹp cửa sổ.

Chiếc Rolls-Royce Ghost này được đặt gói độ và thêm trang bị riêng theo ý thích của chủ nhân. 

Các chi tiết màu vàng khác cũng xuất hiện ở nhiều chi tiết như mặt la-zăng, logo 2 bên hông, tay nắm cửa (trong lẫn ngoài), nẹp cửa sổ… Xe đã có mặt ở Hà Nội khá lâu nhưng thời gian gần đây mới được bắt gặp trên đường phố.

 

Rolls-Royce Phantom độ vàng 24k ở Hà Nội
 

Bộ ba Rolls-Royce siêu sang mạ vàng ở Việt Nam - 3


Mới đây trên đường phố Hà Nội xuất hiện chiếc Rolls-Royce Phantom với nhiều chi tiết mạ vàng. Chiếc xe thuộc sở hữu của một đại gia bất động sản và được mạ một số chi tiết, cũng như khắc hình rồng bởi một công ty chuyên độ vàng cho xe hơi ở Hà Nội. Hình rồng được khắc trên khung lưới tản nhiệt. Các chi tiết sau đó được tháo rời và mạ vàng.

Để tránh ”đụng hàng” so với phiên bản rồng trước đó và tạo tính “độc” cho chiếc Phantom này, sau nhiều cân nhắc, biểu tượng đôi rồng được lựa chọn.

 Hình rồng được làm tỉ mỉ từng chi tiết, hai đầu rồng hướng quay vào và Logo của Rolls-Royce ở giữa, các cụm đèn pha được độ lại và mạ vàng 24k.

Để lớp vàng được bám chắc trên bề mặt, phải làm sạch, bóng bề mặt, công đoạn tiếp theo là các chi tiết xe được ngâm trong một bể dung dịch đồng trong thời gian nhất định. Sau đó lại được mạ trong một bể dung dịch Bạc. Lần mạ cuối cùng là các chi tiết được đưa vào bể vàng. 

 Độ dày bề mặt của lớp mạ lên đến 12 Micron. Ngoài ra, để bảo vệ lớp vàng tránh mài mòn, sau khi mạ vàng xong,các kỹ sư phủ thêm một lớp sơn Nano cho bề mặt. 

Rolls-Royce Phantom in hình rồng

 

Bộ ba Rolls-Royce giá hàng chục tỷ đồng ở Việt Nam - 2


Tại Việt Nam, mẫu siêu sang Rolls-Royce Phantom in hình rồng có số lượng khoảng 6 chiếc với giá trị sau thuế ước tính 35 tỷ đồng mỗi xe. Tất cả đều mang biển trắng và thuộc sở hữu của các đại gia ở Sài Gòn, Hà Tĩnh, Ninh Bình, Hà Nội và Quảng Ninh.

Rolls-Royce Phantom in hình rồng là phiên bản giới hạn, được sản xuất dành riêng cho thị trường Trung Quốc nhân dịp năm Nhâm Thìn với số lượng chỉ 33 chiếc. Các đặc điểm nổi bật của xe như ghế da cao cấp, gỗ quý, các họa tiết hình rồng trên tựa đầu, bảng tap-lô, cửa sổ trời mô phỏng bầu trời đầy sao và đường kẻ vàng chạy dọc thân xe cùng hình rồng gần đầu xe.(Nguồn : 24h.com.vn) 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban