Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

10 lí do nên chọn Hyundai Tucson 2014

Đăng ngày Thứ tư, 18 tháng 11 năm 2015 11:20 Xem 329

Hyundai Tucson là chiếc xe gây được chú ý nhiều trong năm 2014 bởi ngoại hình mới của nó, tuy nhiên còn khá nhiều khách hàng phân vân và lựa chọn chiếc xe này, hi vọn 10 lí dó sau sẽ giúp khách hàng có thể đưa ra được quyết định cho chính mình.

1. Xử lý là tuyệt vời.


Chuyên gia Anycar nhận xét rằng " chiếc xe này có chức năng xử lý tuyệt vời, cảm giác lái cực kì tốt "


2. Nó nhỏ gọn cho một chiếc crossover.
Di chuyển trong 1 bãi đậu xe đông đúc hay là vượt qua những chướng ngại luôn là điều phiền toái cho những chiếc xe ô tô tuy nhiên với Tucson bánh của nó nhỏ hơn một chiếc Hyundai Elantra sedan, và nó có một bán kính quay của 34,2 feet vì thế lái xe đô thị, có thể chui vào một chỗ đậu xe mà không gặp khó khăn gì.
3. Chiếc xe có mức giá hợp lí.
Với bất kỳ xe mới, giá rẻ là một thuật ngữ tương đối nhưng 2014 Hyundai Tucson hiện những gì nó cần để làm cho một mức giá hợp lý. Các mô hình cơ sở đến trong lúc chỉ dưới 23.000 $,
4. Tucson cơ bản đi kèm với rất nhiều thứ.
Các mô hình cơ bản đi kèm với những thứ như bánh xe hợp kim, nhấn đèn pha LED, máy lạnh, Bluetooth, một bánh lái tilt-and-kính thiên văn với các điều khiển âm thanh, hệ thống âm thanh 6 loa với đài phát thanh truyền hình vệ tinh và tích hợp iPod và một số tính năng khác. Đó là khá nhiều cho một chiếc crossover dưới $ 25,000.

 

5. Thiết kê đẹp.
Hyundai Tucson trông rất đẹp, các chi tiết vừa đủ tạo điểm nhấn thu hút


6. Nội thất hài hòa.
Các cabin được thiết kế thoải mái, sang trọng kết hợp với bọc da tiêu chuẩn, nó làm cho một người lái xe và hành khách khá thoải mái.

 

 


 

7. Các điều khiển rất đơn giản
Mặc dù nó đi kèm với một số tính năng điện tử, đồng hồ đo, quay số và rocker switch tất cả cho một cảm giác nhất định của sự ổn định. Trình điều khiển không cần phải có bằng khoa học máy tính để biết cách sử dụng các thiết bị điện tử; không quay qua nhiều màn hình cảm ứng là cần thiết để biến các đài phát thanh trên. Nó có đủ các tiện ích để giữ technophiles hạnh phúc, nhưng vẫn dễ dàng để hoạt động.


8. Hyundai có bảo hành chu đáo.
Hyundai có bảo hành năm năm, 60.000 dặm mà nói rằng họ sẽ sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ phần nào được sản xuất hoặc lắp đặt bởi chúng sử dụng bình thường và bảo trì. Họ cũng có một bảy năm, dặm không giới hạn bảo hành chống rỉ sét sử dụng bình thường, 10 năm, 100.000 dặm bảo hành động cơ và năm năm hỗ trợ bên đường 24 giờ.

 


9. Hyundai đánh bại Nissan, Mercedes, BMW, Audi và Volvo trong bảng xếp hạng chất lượng.
2013 Nghiên cứu chất lượng ban đầu của JD Power đặt Hyundai trước tất cả trong số các hãng trên.


10. Tên Hyundai không làm cho mọi người cười nữa.
Hãng xe Hyundai đang ngày càng tạo dựng chỗ đứng khách hàng không còn mỉa mai về chất lượng của nó nữa mà thay vào đó ngày càng tin dùng.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban