Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Các chuyên mục
minhtrung

minhtrung

Xin tư vấn về Mitsubishi Jolie

Tài chính của em có hạn mà lại muốn có một chiếc xe gầm cao để phục vụ công việc. Vì thế đang gắm em Mitsubishi Jolie. Các bác cho em hỏi, em đó sinh năm từ 2004 - 2007 (không phải taxi hoàn lương) khoảng bao nhiêu thì có thể cưới được (trinhlinhdai).

Chất lượng, cảm giác lái, vận hành, ăn uống... của em nó như thế nào? Rất mong được các pro cho ý kiến tư vấn.

Em xin trân trọng cám ơn.

http://anycar.vn/o-to/Mitsubishi-p7.html ô tô Mitsubishi

 

http://anycar.vn/o-to/Mitsubishi-Grandis-p7-m712.html xe oto Mitsubishi Grandis cu

 

autoclub

Câu trả lời hay nhấtDo người đọc bình chọn

Zace hay Jolie đều là xe nồi đồng cối đá, không xa xỉ lắm, khá phù hợp với ngân sách tiết kiệm cho xe 7 chỗ. Thường thì nếu bạn chỉ đi trong thành phố thì dùng Zace phù hợp hơn vì xe nhẹ, máy nhỏ hơn nên tiêt kiệm xăng hơn tí. Ngược lại nếu đi tỉnh nhiều, cần chở nặng... thì nên chọn Jolie.

Bạn nên xem xét theo yêu cầu cụ thể của mình chứ nếu chỉ nói chung chung thì 2 dòng Jolie và Zace đấu nhau tơi tả bao nhiêu năm trên các forum xe rồi, chả bên nào chịu bên nào vì họ cứ căn cứ vào những tiêu chí khác nhau.

Xe cũ thì lại càng khó nói bạn à, có những chiếc xe cũ gì tốt chả khác gì xe mới, ngược lại có chiếc xe cũ trời ơi, ngay trên VNExpress này đã có bác tài kêu sao xe Zace của mình chạy đường trường hết 16-17l/100km rồi đấy. Tùy xe thôi. Xe 2004 lại càng không thể so với xe 2007.

Đăng ngày 6 năm trước Báo cáo vi phạm

Trả lời (Có 21 thành viên trả lời)

maidinh66

maidinh66

Ông già đau khổ - Mitsubishi Jolie

Mitsubishi Jolie uống xăng như anh em minh uống bia ấy, đừng có dại mà đi nhậu cùng hắn. bao ông ấy tốn kém đấy. Tài chính có hạn thì hãy nghĩ tới mấy em moning hoặc gezt... hàng chưa bóc tem, ăn uống khiêm tốn thì tốt hơn ko...

Đăng ngày 6 năm trước Báo cáo vi phạm

Vote
tuoitho

tuoitho

Chán lắm anh ơi !

Joli hao xăng lắm anh ơi...nó tuy là 7 chỗ nhưng nếu chở hết công suất thì đi cũng ko ổn lắm...theo em anh nên mua chiếc Zace hoặc chiếc bán tải mà đi...hehe chúc anh kiếm cho mình con ngựa tốt !

Đăng ngày 6 năm trước Báo cáo vi phạm

Vote
iiyama

iiyama

Góp ý cho bạn

Xe này chỉ thuộc dạng gầm chung thôi bạn ah. Không biết bạn làm việc gì chứ đi công trường với vùng sâu chắc không được đâu.

Đăng ngày 6 năm trước Báo cáo vi phạm

Vote
kimlien

kimlien

Tư vấn về Jolie

Tôi đã từng chạy dòng xe này. Thấy rất ổn. Đầm, chắc chắn hơn Zace nhiêù. Tiêu hao vừa phải. Tôi đã từng thử rồi chỉ khoảng 9l/100km thôi. Đấy là cả điều hoà đấy. Nói chung là do kỹ thuật đi thôi. Trong tầm ngân sách 3-4 trăm triệu thì đó là sự lưa chọn hơp lí .Giá từ 350 triệu trở lên là giành cho những xe thật xuất săc đấy nhé. Còn dưới 300 thì phải xem cân thận đấy. Chúc bạn mua được chiêc xe mơ ước (trong khả năng kinh tế của mình)

Đăng ngày 6 năm trước Báo cáo vi phạm

Vote
lamthai

lamthai

Mua xe cũ

Đời cao nhất cũng không nên mua giá quá 280 triệu: Để số 0, ga to lên 2000 đến 2200 v/phút thấy khói xanh thì xe ăn dầu máy, thấy khói đen thì xe ăn xăng. Nếu cảm giác xe chạy "rất khỏe" - khỏe khác thường thì xe đã làm lại máy. Cho xe lên bàn nâng kiểm tra khung gầm, quan sát kỹ sự giống nhau và đối xứng của các chi tiết đặc biệt là sát xi, nếu bạn là dân cơ khí bạn sẽ biết ngay phần nào đã bị va chạm và thay thế

Theo tớ mua xe cũ nên nhờ người có hiểu biết về chuyên môn, nếu không chót mua về rồi bán cũng không xong, vừa đi vừa tức.

Chúc bạn may mắn

Đăng ngày 6 năm trước Báo cáo vi phạm

Vote
thuthuy

thuthuy

Vài lời về M.jolie

Thấy các bác nói về em jolie nhiều em cũng góp vài lời,em đang chạy con 2002 ,chưa có MPI,gần 100.000km rồi ,thấy có vài điểm sau:

Côn thì hơi nặng do dùng dây cáp. Bàn ga đạp cũng hơi nặng. Chạy tốc độ cao thấy cũng được,đã chạy thử 140km/h ở cao tốc rồi,nếu trời im gió thì ổn,xe chay đầm hơn zace nhiều.

Ít bị hư vặt,chịu khó bảo dương định kỳ,vào hãng làm thì yên tâm vì đồ zin dù có hơi mắc. Chạy thành phố thì từ 10-13L,còn chạy đường trường em đi Bắc hai chuyến rồi,chỉ khoảng 8.5l thôi,tất nhiên xăng phải đổ ở cây nhà nước và còn phụ thuộc vào cách chạy nữa.

Đăng ngày 6 năm trước Báo cáo vi phạm

Vote
hoanghaiauto

hoanghaiauto

Jolie đời cao nhất là 2005 nhưng s/x cuối 2004

Có thể nhiều bác vẫn thích tìm Jolie đời 2007. Nhưng theo tôi được biết thì Mitsubishi đã dừng sản xuất Jolie từ cuối năm 2004. Vậy nên Jolie đời mới nhất thì là đời 2005 và được sản xuất cuối 2004 thôi các bác à.

Nhìn qua thì em nó có một số đặc điểm sau: Đèn trước xếch lên (mắt xếch), đèn hậu như 2 cái cột 2 bên (đèn cột), lốp sơ cua gắn phía cách cửa hậu (lốp treo), ký hiệu gắn phía sau có chữ: 2.0 MPI (cái này hay gắn giả được).

Muốn biết có phải dòng phun xăng hay dòng máy chế thì mở nắp máy ra là nhìn thấy, hoặc có thể xem trong sổ lưu hành xe.

Đăng ngày 6 năm trước Báo cáo vi phạm

Vote
hoainam

hoainam

Joilie dùng được đấy chứ

Jolie 2.0 ăn xăng hơn Zace 1.8 là đúng rồi. Bản thân xác của Jolie năng hơn => khi lái đầm hơn Zace. Gét nhất con Jolie ở điểm ghế ngồi lái hẹp quá, tay trái toàn chạm vào thành nếu không đi quen rất khó chịu.

Đăng ngày 6 năm trước Báo cáo vi phạm

Vote
king

king

Nên so sánh cho phù họp

Chào bạn!

Tôi thấy một số bạn bảo nên mua xe K. Morning hoặc H. Getz thì chẳng hiểu góp ý để làm gì. Họ đang cần xe gầm cao thì lại lôi mấy cái xe Hatchback gầm thấp ra. khó hiểu quá!

Tôi thấy rất nhiều bạn bảo chạy M. Jolie rất sướng và khoẻ, máy 2.0 hơn hẳn 1.6 của T. Zace. Theo tôi thì a nên mua con này. Giá cả thì chủ yếu là thương lượng.

Chúc anh chọn xe như ý!!!!

Đăng ngày 6 năm trước Báo cáo vi phạm

Vote
anhkhoa

anhkhoa

Nên mua Jolie đi bác ơi!

Tôi không hiểu các bác tư vấn đây có lẽ quá giau sang hay chưa từng sử dụng Jolie hay sao mà che bai em nó dữ quá.Theo tôi sau 2 năm SD thì tôi biết nó có những ưu và nhược sau:

1)Xe máy mạnh,bốc do 2.0MPI và đầm (xác nặng)

2)Xe ổn định o tốc độ <120kmh và tay lái nhẹ khi đi trong phố và đường trường.
3)Có điều tay lái nhẹ ở tốc độ cao kể cả Zace càng tệ.

4)Côn nặng dây là khuyết diểm của dòng Jolie

5)với ĐCơ 2.0MPI và trọng lương khoàng 2tấn thi 100km là 11L là ổn rui.Có 1 số bác do đi xe đời cũ nên hao và than vả lại hay tăng tôc đột ngột là chết lun,cứ riuriu thôi.

Mong bác tìm được xe vừa ý nên chon đời tư 2004 trở di là ồn cũng nên mua xe ngưởi quen.Tầm tử 300-340 là ok.

Đăng ngày 6 năm trước Báo cáo vi phạm

Vote
ngocquang

ngocquang

Nhận xét về Jolie

Bạn Superboy gì đó căn kiểu gì mà bảo Zace ăn 6L/100km??? - Jolie máy mạnh hơn Zace tí xíu, (đúng với dung tích xi lanh 2 xe, 2.0 và 1.8). MPI la` Multi-points injection, phun xăng đa điểm, chứ k phải phun xăng điện tử như độc giả nào đó đã viết)

- Tôi đi đường trường, căn thực tế thấy Jolie 14L/100km, Zace10,5L/100km

- Jolie gầm thấp, 1 cầu, tiết diện bánh nhỏ; mang dáng dấp xe địa hình nhưng chỉ là xe đi trong TP.

- Chất lượng tốt, cảm giác lái cũng được, ít hỏng (cung như Zace), nhưng khi hỏng thì cực hơn Zace do phụ tùng đắt và hiếm.

- Khi bán lại khó hơn và rớt giá hơn Zace, nhưng khi mua thì rẻ hơn Zace nhiều. Nếu mua Jolie và Zace cùng đời (2004-2005), cùng tình trạng thì chỉ nên mua với giá 15.000 đổ lại. (Zace tới 17-18000)

Đăng ngày 6 năm trước Báo cáo vi phạm

Vote
dautu

dautu

Mình đang sử dụng Jolie

Mình đang sử dụng Jolie đời 2005 mắt liếc, đèn cột, bánh treo, 2.0MPI, đã sử dụng gần 55,000Km, xe mình là xe nhà không kinh doanh, mình ko biết sao mọi người hay than là Jolie rất hao xăng, ko biết họ có sử dụng qua chưa hay chỉ nghe người này, người kia nói.

Tùy xe được bảo dưỡng tốt hay không chứ không nên đánh giá chung hết, dù là Toyota nếu xe không bảo dưỡng tốt thì cũng hư hỏng, ăn xăng. Đây là cảm nhận của mình suốt thời gian sử dụng.

- Máy xe mạnh, xe ít hư vặt.

- Xe đi đường trường đầm do trọng lượng xe nặng.

- Do trọng lượng xe nặng, máy 2.0 nên dĩ nhiên phải tốn xăng hơn chút, khoảng 10L/100Km ( đường trường và 11L đi nội thành ( tuy mỗi tay lái ), đã tính luôn mở điều hòa ( cái này là tính cho xe mình vì xe mình bảo dưỡng định kỳ )

- Cảm giác lái tốt.

- Kiểu dáng thì ăn đứt Zace (theo tiêu chí của mình)

Tùy theo tiêu chí, mục đích sử dụng của bạn mà quyết định nhé.

Đăng ngày 6 năm trước Báo cáo vi phạm

Vote
oviauto

oviauto

Tiết kiệm kiểu gì lạ thế

Tui thấy vầy:

Đúng là nếu các bác mua Zace thì mỗi tháng tiệt kiệm được vài trăm nghìn tiền xăng do với đi Jolie. Mỗi năm bảo trì thì tiền mua phụ tùng chế cho Zace cũng tiết kiệm hai ba triệu so với Jolie phải kiếm hàng chính hãng.

Thế nhưng bây giờ xe mà xêm xêm đời thì chiếc Zace người ta hét hơn chiếc Jolie không dưới 50 triệu, có khi lên đến trăm triệu.

Thế mua Zace là bỏ thêm vài chục triệu bây giờ để mỗi năm tiết kiệm lại vài triệu. Bỏ tiền lớn lượm bạc cắc là chuyện ông bà đã dạy chớ làm.

Chưa kể là đi Jolie vẫn đằm hơn, chạy nhanh chở nặng vẫn hơn Zace.

Đăng ngày 6 năm trước Báo cáo vi phạm

Vote
thanhcong

thanhcong

Nếu so hãy so cho đúng

Chào bạn. Một vài ý kiến cho là uống xăng hay khuyên mua Morning, Getz thì rõ là cứ nói cho có. Thiết nghĩ xe 2.0 mà chạy 10 đến 11 lít/100km thì đâu gọi là hao? trong khi Jolie bánh treo xác nặng nhưng bù lại đi rất đầm, máy êm. Còn Zace thì 1.6, xe nhẹ nên ít hao xăng hơn là chuyện đương nhiên, nhưng chạy thì sẽ không đầm như Jolie. Mỗi cái đều có cái hơn, cái được bạn ạ.

Công ty tôi đã mua Jolie bánh treo đời cuối 2004 và chạy đến giờ vẫn OK. chuyện hỏng vặt cũng hiếm khi. Cái khó là bạn kiếm được chiếc Jolie còn tốt như ý bạn. Còn nếu so mua Morning hay Getz như vài ý kiến khác thì tôi xin khoong có ý kiến. Chúc vui vẻ.

Đăng ngày 6 năm trước Báo cáo vi phạm

Vote
dantruong

dantruong

Nên mua Zace

Lúc trước mình cũng lăn tăn như bạn ko biết Jolie chạy có đc ko, tiêu hao thế nào? Rồi mình lên diễn đàn otosaigon và đc tư vấn là Zace đi ngon hơn Jolie. Sau 1 thời gian tìm kiếm thì mình tìm đc 1 con Zace GL 2005, thấy còn ngon mình mua về với giá 400tr, về làm đẹp thêm tí nữa khoảng 410tr.

Đi Zace thấy ổn, cách âm tốt ko nghe tiếng máy, xăng chỉ 6l/100KM nên mình tiết kiệm đc nhiều thứ. 1 đặc điểm nữa là đi công trường rất là ok à nha! Đó là ý kiến của mình chúc bạn sớm kiếm đc xe ưng ý.

Đăng ngày 6 năm trước Báo cáo vi phạm

Vote
tran123

tran123

Vài ý tư vấn

Jolie gần như là dòng xe cũ 7 chỗ rẻ nhất bây giờ. Tuy nhiên số tiền bạn phải bỏ ra để duy trì nó thì tốn kém hơn nhiều so với các xe khác (xăng, dầu, hỏng vặt...
Nếu có thể thì bạn nên bỏ thêm một chút để có những lựa chọn khác như Ford Everest, Isuzu Highlander (máy dầu, chi phí tiết kiệm lắm)

Chúc bạn sớm có chiếc xe mình cần

Đăng ngày 6 năm trước Báo cáo vi phạm

Vote
vctel

vctel

Vài điều về Mítsubishi Jolie

Chào các anh chị. Đúng ra tôi kg nói, nhưng các anh chị chọc cho tôi nói.. ! Người ta nhờ mấy bác tư vấn giùm Jolie, có bác lại kêu mua con cóc morning. Tiền nào thì của nấy, Zace và Jolie.
Zace máy 1.8, body nhẹ, nội thất đơn giãn
Jolie máy 2.0, option nhiều hơn, giá lại mềm hơn.

Cảm giác lái jolie đầm hơn, tuy có hao xăng hơn chút, chênh lệch 2-3 L thì có jì đâu. Nếu bác chọn em Jolie thì chon loại 2.0 MPI ( 2004 - 2007 đèn liếc ) chạy rất ổn, máy êm nhưng côn hơi nặng, đó là bệnh chung của Jolie.

Giá Jolie 2004 -2007 dao động từ 290 - 350t tuỳ theo màu, bản Limited thì cao hơn. Chúc bác sáng suốt lựa chọn

Thân

Đăng ngày 6 năm trước Báo cáo vi phạm

Vote
tungduong

tungduong

Đừng

Trời, sao bạn lại tính đi mua một chiếc xe mà ngay cả những người chủ của nó hiện nay muốn đẩy đi cũng khó thế.

Đăng ngày 6 năm trước Báo cáo vi phạm

Vote
lehoangauto

lehoangauto

Nhà bạn có cây xăng chưa?

Nếu nhà bạn chưa có cây xăng thì đừng bao giờ dại dột mà mua xe này, tôi nói thật đấy vì tôi đã từng "lên bờ, xuống ruộng" với "ông già đau khổ - Mitsubishi Jolie" này rồi... kaka...

Đăng ngày 6 năm trước Báo cáo vi phạm

Vote
tienque

tienque

Đã từng sử dụng

Tôi đã từng sử dụng Mitsubishi Jolie đời cuối 2004 và có một vài ý kiến để bạn có thể tham khảo:

1. Về chất lượng: Nếu không phải Taxi hoàn lương, và là dòng xe được gọi là: mắt xếch, đèn cột (đời sau 2004, 2.0 MPI - phun xăng điện tử) thì nhìn chung là tạm được, xe không hay hỏng vặt. Nhưng nếu đến lúc đã bắt đầu hỏng thì sẽ là một vấn đề lớn đấy, vì phụ tùng thay thế cực kỳ đắt và hiếm. Và hầu như bất kỳ xe Jolie nào cũng bị một bệnh truyền thống, đó là Côn nặng.

2. Cảm giác lái và vận hành tốt ở tốc độ dưới 110km/h. Quá tốc độ này thì có thể nói là mọi thứ đều kêu. (Nhược điểm chung của các dòng xe đời cũ mà).

3. Về ăn uống: Rất nhiều. 100km đường trường: 2.0MPI: 10,5-11 lít, loại khác: > 12 lít.

Tóm lại theo tôi bạn nên cố thêm chút nữa cưới 1 em Zace, Super Zace thì càng tốt. Còn nếu quyết tâm cưới em Jolie thì nhất thiết phải là dòng xe Jolie 2.0 MPI, nếu có thì giá khoảng từ 180 - 240tr.

Chúc bạn thành công!

Đăng ngày 6 năm trước Báo cáo vi phạm

Vote
Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban