Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng

Thông điệp Tổng Giám Đốc

Đăng ngày Thứ năm, 27 tháng 01 năm 2011 13:44 Xem 323

Kính gửi quý khách hàng, Thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Anycar Việt Nam, tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng. Kính thưa quý khách hàng, hiện nay nhu cầu mua - bán xe hơi đang ngày một tăng cùng với sự đi lên của mức sống người dân. Tuy nhiên, trong quá trình nghiên cứu thị trường, tìm hiểu tâm lý khách hàng, chúng tôi đã nhận ra nguyên nhân khiến khách hàng tỏ ra e ngại trước quyết định mua xe hơi đã qua sử dụng là do khách hàng không hoàn toàn an tâm về chất lượng của xe. Điều này hàng ngày, hàng giờ thôi thúc chúng tôi tìm ra câu trả lời thỏa đáng. Và Công ty Anycar Việt Nam được ra đời chính từ sự trăn trở đó. Với Anycar, lần đầu tiên tại Việt Nam, việc kinh doanh xe ô tô đã qua sử dụng được chuyên nghiệp hóa theo một hệ thống hoàn chỉnh. Để làm được điều này, chúng tôi đã phát triển và giới thiệu những dịch vụ chuyên biệt cho xe đã qua sử dụng mà nổi bật là dịch vụ kiểm định chất lượng với kết quả chi tiết được cung cấp đầy đủ và công kh

Kính gửi  quý khách hàng,

Thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Anycar Việt Nam, tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng.

Kính thưa quý khách hàng, hiện nay nhu cầu mua - bán xe hơi đang ngày một tăng cùng với sự đi lên của mức sống người dân. Tuy nhiên, trong quá trình nghiên cứu thị trường, tìm hiểu tâm lý khách hàng, chúng tôi đã nhận ra nguyên nhân khiến khách hàng tỏ ra e ngại trước quyết định mua xe hơi đã qua sử dụng là do khách hàng không hoàn toàn an tâm về chất lượng của xe.

Điều này hàng ngày, hàng giờ thôi thúc chúng tôi tìm ra câu trả lời thỏa đáng. Và Công ty Anycar Việt Nam được ra đời chính  từ sự trăn trở đó. Với Anycar, lần đầu tiên tại Việt Nam, việc kinh doanh xe ô tô đã qua sử dụng được chuyên nghiệp hóa theo một hệ thống hoàn chỉnh. Để làm được điều này, chúng tôi đã phát triển và giới thiệu những dịch vụ chuyên biệt cho xe đã qua sử dụng mà nổi bật là dịch vụ kiểm định chất lượng với kết quả chi tiết được cung cấp đầy đủ và công khai tới khách hàng. Trong hệ thống của công ty Anycar, khách hàng dù đến bất kỳ trung tâm nào cũng đều nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp , tận tâm.

Đặt ra phương châm kinh doanh “Tạo dựng lòng tin”, chúng tôi luôn nỗ lực để Anycar trở thành thương hiệu kinh doanh  xe đã qua sử dụng uy tín trong lòng khách hàng. Hãy để chúng tôi góp phần làm những trải nghiệm, những hành trình trong cuộc sống của Quý vị ý nghĩa hơn.

Tổng Giám đốc

 

 

Hà Minh Tuấn


Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban