Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng

Dịch vụ kiểm định

Đăng ngày Thứ tư, 26 tháng 01 năm 2011 10:24 Xem 11943

 1. KIỂM ĐỊNH CHO XE TRƯỚC KHI BÁN.

 - Tất cả các sản phẩm trước khi được Anycar cung cấp ra thị trường nhất thiết phải trải qua quy trình kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn độc lập và thống nhất của công ty và được cấp "Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng ô tô đã qua sử dụng".
 - "Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng ô tô đã qua sử dụng" được phát hành kèm theo "Kết quả kiểm định chất lượng xe ô tô đã qua sử dụng" thể hiện kết quả kiểm tra 75 hạng mục chi tiết. "Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng ô tô đã qua sử dụng" do Anycar phát hành sẽ bảo đảm về bốn nội dung chính sau:

 - Xác định đúng năm sản xuất của xe.
 - Xe chưa từng bị hư hỏng nghiêm trọng do ngập nước.
 - Xe chưa từng bị tai nạn nghiêm trọng làm ảnh hưởng tới kết cấu khung gầm.
 - Xe chưa từng đại tu động cơ - hộp số - khung gầm.

 Các kết quả kiểm định đều được công khai trong hồ sơ xe cũng như trên website chính thức của công ty.

Chương trình kiểm định chi tiết cho xe trước khi bán được xem như việc tạo thêm giá trị gia tăng cho mỗi chiếc xe trước khi cung cấp tới tay người tiêu dùng. Danh sách các hạng mục kiểm định chi tiết tới 75 hạng mục giúp loại bỏ những rủi ro khó nhận biết bằng cảm quan như các rủi ro về thủy kích xe, những hư hại nặng và những thay đổi lớn. Đây là việc làm thể hiện sự cam kết của Anycar đối với tình trạng, chất lượng của các sản phẩm được bán ra, đảm bảo sự an tâm cao nhất của mỗi khách hàng mua xe tại Anycar.

 2. KIỂM ĐỊNH XE Ô TÔ THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG.

 Nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường khi hoạt động mua bán, trao đổi xe ô tô đã qua sử dụng ngày một phát triển và cần một đơn vị đảm bảo về chất lượng và giá trị còn lại của chiếc xe, Anycar đã giới thiệu và tiến hành cung cấp ra thị trường chương trình kiểm định độc lập. Theo đó mỗi chiếc xe đã qua sử dụng trước khi được trao đổi, mua bán nếu khách hàng yêu cầu Anycar sẽ thực hiện kiểm định chất lượng chi tiết để đánh giá tình trạng và giá trị còn lại, cấp "Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng ô tô đã qua sử dụng" kèm theo những cam kết về các kết quả kiểm định này.

Nhóm khách hàng mục tiêu của sản phẩm kiểm định Anycar hướng tới bao gồm:

Giai đoạn đầu
: Anycar hướng tới các khách hàng tự trao đổi, mua bán xe ô tô đã qua sử dụng, cần 1 đơn vị kiểm tra và đảm bảo về chất lượng và giá trị còn lại, các gara ô tô kinh doanh xe đã qua sử dụng cần khi khách hàng yêu cầu xác minh chất lượng và giá trị còn lại.

Giai đoạn kế tiếp: Khi sản phẩm kiểm định của Anycar đã được khẳng định và trở thành hình mẫu; việc kiểm định trở nên thiết yếu đối với thị trường xe đã qua sử dụng, nhóm khách hàng mục tiêu chúng tôi kỳ vọng bao gồm: Khách hàng tự trao đổi, mua bán, cần một đơn vị kiểm tra và đảm bảo về chất lượng và giá trị còn lại, các gara ô tô kinh doanh xe đã qua sử dụng, cần khi khách hàng yêu cầu xác minh chất lượng và giá trị còn lại, hoặc cần đảm bảo về uy tín của chính họ với khách hàng, các ngân hàng, cơ quan bảo hiểm cần một cơ quan uy tín kiểm định để xác định giá trị còn lại đối với dịch vụ mua trả góp hay bảo hiểm vật chất đối với xe đã qua sử dụng.
 - Công ty cung cấp các gói kiểm định khác nhau tùy thuộc theo nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ cố vấn dịch vụ chuyên nghiệp được đào tạo sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được gói kiểm định phù hợp. Chi phí cho một lần kiểm định được tính là 0,01% giá trị xe của khách hàng, căn cứ theo giá xe mới.
 - Sau khi tiến hành kiểm định, nếu xe của khách hàng đạt được các tiêu chuẩn theo 4 hạng mục đã nêu trong "Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng ô tô đã qua sử dụng", khách hàng sẽ được cấp "Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng ô tô đã qua sử dụng".
 - "Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng ô tô đã qua sử dụng" có giá trị trong vòng 10 ngày kể từ ngày cấp hoặc 1,000 km xe chạy, tùy theo điều kiện nào đến trước. Tất cả các khiếu nại liên quan đến chất lượng kiểm định cần được thông báo chính thức tới công ty Anycar Việt nam trong thời hạn nói trên. Ngoài thời hạn này, các khiếu nại sẽ không được xem xét.
 - Công ty cam kết sẽ chịu trách nhiệm với khách hàng về nội dung và kết quả kiểm định được ghi trên "Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng ô tô đã qua sử dụng" do công ty phát hành. Trong trường hợp kết quả trên "Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng ô tô đã qua sử dụng" khác với thực tế ở 4 mục được chứng nhận, công ty cam kết đền bù khách hàng số tiền tối đa bằng 05 lần chi phí kiểm định.
 - Công ty không chịu trách nhiệm về những trường hợp sau:

♦ Sự cố hoặc các sai khác so với nội dung của "Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng ô tô đã qua sử dụng" xảy ra do lỗi từ phía khách hàng trong quá trình sử dụng xe hoặc do người sử dụng tự ý thay thế, lắp đặt, bảo dưỡng phụ tùng sau khi kiểm định.
 ♦ Sự cố hoặc các sai khác so với nội dung của "Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng ô tô đã qua sử dụng" xảy ra do các yếu tố khách quan như thiên tai, lũ lụt, các hư hại do ăn mòn do môi trường và các hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban