Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng

CHƯƠNG TRÌNH BẢO HÀNH XE KIA MORNING

Đăng ngày Thứ ba, 03 tháng 01 năm 2012 11:51 Xem 7115

 

CHƯƠNG TRÌNH BẢO HÀNH XE KIA MORNING

PHẠM VI BẢO HÀNH:

1.      Bất cứ chi tiết nào thuộc phần động cơ và hộp số bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất trong điều kiện sử dụng thông thường sẽ được sửa chữa hoặc thay thế miễn phí (phụ tùng và tiền công lắp đặt).

2.      Thời gian bảo hành là 12 tháng hoặc 15.000 km (tuỳ theo điều kiện nào đến trước), kể từ ngày Anycar giao xe cho khách hàng và cấp “Chứng nhận kiểm định chất lượng xe đã qua sử dụng” và “Sổ bảo hành”.

 

Yêu cầu: Khách hàng phải đưa xe  tới các xưởng thuộc hệ thống công ty Anycar để thực hiện bảo dưỡng xe ô tô đúng định kỳ tại 5.000 km hoặc 6 tháng, tùy theo điều kiện nào đến trước, thì các khiếu nại bảo hành trong phạm vi bảo hành mới được xem xét giải quyết. Anycar sẽ miễn phí tiền công bảo dưỡng cho lần bảo dưỡng định kỳ này.

 

CÁC CHI TIẾT THUỘC PHẠM VI BẢO HÀNH

1.      Phần cơ khí của động cơ                                                        

2.      Phần cơ khí của hộp số

3.      Phần đánh lửa của động cơ

4.      Các cảm biến xung quanh động cơ

5.      Các cảm biến xung quanh hộp số

6.      Hộp điều khiển động cơ

7.      Hộp điều khiển hộp số.

HỆ  THỐNG PHÂN PHỐI VÀ XƯỞNG DỊCH VỤ

Trụ  sở:  Phòng 703, tầng 7, tòa tháp Vinaconex 9, đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội.

ĐT: 043 553 7288 – Fax: 043 553 7289

Hotline Tư vấn kỹ  thuật, mua bán, định giá xe: 1800 599 922 (Miễn phí cuộc gọi trên toàn quốc)

Website: www.anycar.vn

 

MIỀN BẮC MIỀN NAM

Chi nhánh Hà Nội

139 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 04.3748.0007    -   Fax: 04.3748.0006

(Xưởng dịch vụ  và bán hàng)

Trung tâm Bình Triệu

387 quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP HCM

ĐT: 083 726 1597 -  Fax: 083 726 1598

 

Trung tâm Mỹ Đình
 

Khu LHTTNT – SVĐ Mỹ Đình

Đường Lê Đức Thọ, Từ Liêm, HN

ĐT: 047 305 7298   -   Fax: 047 305 7295

 

   
SỔ BẢO HÀNH

      1.      Quyển  Sổ bảo hành chứa các thông tin về chủ sở hữu và các chế độ bảo hành, bảo dưỡng liên quan đến chiếc xe của bạn.THÔNG TIN CHUNG

2.      Bạn hãy dành thời gian đọc kỹ sổ bảo hành để hiểu đầy đủ về các loại dịch vụ mà bạn được hưởng trong mỗi điều khoản bảo hành đối với chiếc xe của bạn.

3.      Để tự mình hiểu đầy đủ về chiếc xe của mình, bạn cũng nên dành thời gian tham khảo các thông tin về vận hành và bảo dưỡng xe được mô tả đầy đủ trong cuốn Hướng dẫn sử dụng do hãng hoặc đại lý bán hàng cấp kèm theo xe.

4.      Để  đảm bảo sự hài lòng của bạn đối với chiếc xe mua tại Anycar, các chi nhánh, trung tâm bán hàng và xưởng dịch vụ của Anycar sẽ thực hiện việc kiểm tra xe và kiểm định chi tiết các hạng mục theo quy trình trước khi giao xe cho khách hàng. Việc kiểm tra và cam kết về trách nhiệm đối với tình trạng của chiếc xe sẽ được thể hiện bằng “Chứng nhận kiểm định chất lượng xe đã qua sử dụng” cùng “Phiếu kiểm định chi tiết” kèm theo hồ sơ xe. 


NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI SỬ  DỤNG XE

1.      Chu kỳ thay dầu động cơ: 5.000 km hoặc 6 tháng

2.      Chu kỳ thay lọc dầu động cơ: 10.000 km

3.      Chu kỳ thay lọc nhiên liệu diesel: 15.000 km

4.      Lọc xăng trong thùng: 30.000 km.  

Đây chỉ là một số các thông tin căn bản bạn cần nhớ. Khi bạn đưa xe tới trung tâm bảo dưỡng của Anycar bạn sẽ được tư vấn đầy đủ và bảo dưỡng xe miễn phí.


KIỂM TRA VÀ BẢO DƯỠNG XE ĐỊNH KỲ 

1.      Kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ phải được thực hiện bởi các nhân viên kỹ thuật lành nghề thuộc hệ thống công ty Anycar. Đó là điều kiện tiên quyết để đảm bảo chiếc xe của bạn luôn vận hành tốt.

2.      Việc kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ phải được thực hiện phù hợp với kế hoạch được đưa ra trong cuốn Hướng dẫn sử dụng. 

 

CHĂM SÓC HÀNG NGÀY

        Mỗi ngày, trước khi lái xe bạn nên kiểm tra xe trước khi vận hành theo mô tả trong cuốn Hướng dẫn sử dụng. Đây cũng là trách nhiệm của bạn. 

 

TRÁCH NHIỆM CỦA CHỦ XE

1.      Sử dụng, chăm sóc và bảo dưỡng xe của bạn đúng theo chỉ  dẫn trong Sổ tay chủ xe. (Nếu xe của bạn được sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt, bạn phải tuân theo các yêu cầu bảo dưỡng đặc biệt được chỉ ra trong cuốn Hướng dẫn sử dụng

2.      Chủ  xe cần lưu trữ Phiếu ghi nhận bảo dưỡng định kỳ, việc lưu trữ này là cần thiết cho bạn để chỉ ra rằng các yêu cầu về bảo dưỡng đã được thực hiện như những gì đã chỉ ra trong cuốn Hướng dẫn sử dụng.

3.      Hãy chuyển xe của bạn trong giờ hành chính tới bất cứ một  đại lý hay xưởng dịch vụ nào của Anycar để nhận được dịch vụ bảo hành và bảo dưỡng. 

Trình duyệt của bạn có thể không hỗ trợ hiển thị hình này.

BẢO HÀNH SẼ  KHÔNG BAO GỒM NHỮNG PHẠM VI SAU

§     Các việc bảo dưỡng thông thường:

    Bao gồm kiểm tra, xiết chặt, điều chỉnh, hiệu chỉnh máy, hiệu chỉnh hệ thống nhiên liệu, cân bằng bánh xe, lau chùi, bôi trơn, thay dầu, bổ xung nhiên liệu, dầu động cơ, dầu hộp số, dầu phanh, dầu li hợp, dầu trợ lực lái, dung dịch ắc quy, chất chống đông cho nước làm mát, dung dịch rửa kính, ga điều hòa và đảo lốp. 

§     Những hao mòn tự nhiên của các chi tiết:

o    Bugi

o    Đĩa li hợp, bàn ép

o    Các loại lọc

o    Cầu chì các loại

o    Dây cô-roa các loại

o    Các chi tiến mòn và tiêu hao khác

    Chú  ý: Phạm vi dịch vụ bảo hành của Anycar chỉ bao gồm các chi tiết thuộc phần động cơ và hộp số. Các chi tiết chỉ được bảo hành một lần.

Các hư  hại và hỏng do lỗi từ:

o    Cẩu thả trong việc bảo dưỡng theo những yêu cầu đã chỉ ra trong cuốn Hướng dẫn sử dụng do hãng sản xuất phát hành.

o    Sử dụng nhầm, sử dụng lạm dụng, quá tải, tai nạn, trộm cắp, ngập nước, hỏa hoạn.

o    Sử dụng không đúng chủng loại hoặc không đầy đủ nhiên liệu, các loại dung dịch khác và các chất bôi trơn.

o    Sử dụng các thiết bị và phụ tùng không chính hãng.

o    Hoán cải các chi tiết hoặc sửa chữa không đúng.

o    Sự biến chất của các chi tiết làm bằng cao su, bọc ghế hoặc các chi tiết nội thất mềm trong điều kiện sử dụng bình thường hoặc để dưới ánh nắng mặt trời.

o    Sự mất cân đối nhỏ, không thể nhận sự ảnh hưởng đến chất lượng cũng như chức năng của xe hoặc các chi tiết như tiếng ồn và rung động nhỏ hoặc các vấn đề được xem như là đặc tính của xe.

o    Tai nạn do chuyên chở, phóng xạ công nghiệp, mưa a xít, muối, mưa đá, bão, lốc, hoặc các loại thiên tai khác.

§     Các ảnh hưởng từ việc xe hoặc chi tiết của xe bị  lỗi.

    Như chi phí nhiên liệu, chi phí điện thoại, chi phí  di chuyển, sự không thuận tiện khi chuyên chở, các tổn thất về thương mại, nhân lực và các tổn thất khác do phương tiện không thể được sử dụng trong thời gian nhận dịch vụ bảo hành. 

§     Các chi phí thêm.

    Bất cứ sự thiệt hại về kinh tế nào (không có giới hạn) như sự hoàn trả do mất thời gian, sự không thuận tiện, phương tiện không thể sử dụng trong thời gian bảo hành, chi phí thuê xe, chi phí ngủ nghỉ, ăn uống và các chi phí đi lại khác, chi phí lưu kho và các hư hại phụ hoặc các hư hại gián tiếp khác do nguyên nhân xe phải đi bảo hành. 

 

DỊCH VỤ  BẢO HÀNH NHẬN ĐƯỢC

Dịch vụ bảo hành sẽ được cung cấp bởi các đại lý hoặc xưởng dịch vụ của Anycar mà khách hàng không phải trả thêm một chi phí nào về chi tiết được thay thế và nhân công.  

 

CÁC PHÁN QUYẾT VỀ  KHIẾU NẠI BẢO HÀNH

Anycar duy trì quyền được đưa ra quyết định cuối cùng trong mọi khiếu nại bảo hành. 
 

SỰ  NGOẠI LỆ CỦA TẤT CẢ  CÁC BẢO HÀNH KHÁC

        Chế độ bảo hành này được đưa ra và đương nhiên không ràng buộc với tất cả các điều kiện bảo hành khác được đưa ra trực tiếp hay gián tiếp trước đây nếu có. 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban