Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Các tính năng an toàn đi kèm

Người mua nên tìm hiểu về một số tính năng và phụ kiện đi kèm đã được kiểm định sẽ đảm bảo độ an toàn hơn của một chiếc xe. Những tính năng này sẽ làm giảm đến mức thấp nhất nguy cơ chấn thương khi xảy ra sự cố va chạm, do đó sẽ đảm bảo được sự an toàn của trẻ nhỏ.

Nhắc nhở đeo dây an toàn

Hầu hết những người ngồi ở hàng ghế sau đều quên và không có thói quen đeo dây an toàn. Do đó nếu có thể, bạn hãy chọn mua xe có tính năng nhắc nhở thắt dây an toàn. Hệ thống này sẽ nhắc nhở bạn bằng một tiếng bíp cho tới khi nó đảm bảo là bạn đã thắt chặt dây đai an toàn lên người bản thân mình và cả trẻ.

Hệ thống phanh thông minh

Với khả năng đánh giá tốc độ của xe, hệ thống phanh thông minh sẽ phanh lại một cách kịp thời, an toàn khi người lái chưa kịp nhận ra nguy cơ xảy ra vụ va chạm. Tính năng này sẽ giúp đảm bảo sự an toàn của bạn và trẻ nhỏ.

Hệ thống ổn định điện tử

Tương tự công nghệ phanh thông minh, công nghệ ổn định điện tử giúp kiểm soát tốc độ của xe và hỗ trợ kỹ thuật để người lái có thể giữ ổn định cho xe trong các điều kiện thời tiết và đường sá xấu.

Cuối cùng, ngoài việc chọn mua một chiếc xe đảm bảo các tính năng an toàn trên, bạn nên tham gia lớp lái xe an toàn và luyện tập cho mình những thói quen tốt khi điểu khiển xe… để có thể bảo vệ tốt nhất sự an toàn của bản thân và gia đình mình trong mỗi chuyến đi.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban